MARRIOTT LÀ AI ?

MARRIOTT LÀ AI ?

Marriott International, Inc. là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, với hàng vạn khách sạn trên 130 quốc gia và vùng lãnh thổ. Công ty có trên 90 năm lịch sử, hiện tại thế hệ con cháu của thương hiệu “đế chế” này tiếp diễn kế thừa và quản lý. chi nhánh chính của Tập đoàn ở Bethesda, Maryland, ngoại ô Washington, D.C.

Hiện tập đoàn đang sở hữu và quản lý khoảng 7000 khách sạn, hơn 1,1 triệu phòng và đồng thời nắm giữ hơn 30 thương hiệu khác nhau, trong đó đa số thuộc phân khúc sang và siêu sang.

Các dự án do Marriott International quản lý và vận hành theo tiêu chí chất lượng quốc tế, kiến tạo đặc quyền ‘những công dân toàn cầu’ trải nghiệm cùng loại dịch vụ, phong cách sống chuẩn mực.

Chuỗi khách sạn Marriott tại Việt Nam ghi dấu ấn với các địa điểm lưu trú đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, tọa lạc ở những khu vực đắc địa với vị trí chiến lược của thành phố. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến những điểm tham quan, mua sắm… hoặc di chuyển đến trung tâm khi đi du lịch, công tác. Đến với chuỗi khách sạn Marriott, khách hàng sẽ được chào đón bởi sự thân thiện của đội ngũ nhân viên tận tình và tận hưởng những dịch vụ cao cấp bậc nhất khu vực, đảm bảo sẽ mang đến cho các bạnmột trải nghiệm ấn tượng không thể nào quên.

Mỗi khách sạn đều có nhiều tiện ích đi kèm như nhà hàng, quầy bar, spa, phòng tập gym… Đặc biệt ở những khu resort nằm sát biển còn có các hồ bơi vô cực với thiết kế độc đáo, vừa là địa điểm vui chơi hấp dẫn, vừa là nơi check-in giao thoa đất trời được nhiều bạn trẻ ưa thích. Với không gian thoáng đãng và tầm nhìn rộng mở, từ khách sạn du khách có thể thu trọn cả thành phố vào trong tầm mắt.

1 Bình luận:
binh-luan

Koy

24/06/2022

Toi quan tam

Viết bình luận của bạn: